Tìm hiểu về thời trang Abercrombie & Fitch nổi tiếng trong giới trẻ hiện đại

[ad_1]

Được đăng
Tháng Bảy 31, 2019
lúc 7:24 chiều
bởi / No Comments

Giới thiệu về Abercrombie & Fitch

Abercrombie & Fitch (A&F) là một thương hiệu thời trang nổi tiếng nhất trong giới trẻ trên thế giới . Tuy nhiên, Ở Việt Nam có thể có nhiều bạn còn thiếu thông tin về thương hiệu này .

Shop Abervn – Chuyên thời trang nam nữ Abercrombie & Fitch và Hollister– xin tổng hợp một số thông tin cho các bạn tham khảo :

Abercrombie & Fitch (A&F) (NYSE: ANF) được hình thành năm 1982 và trở thành thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm dùng dã ngoại. Được sở hữu bởi The Limited Inc, vào năm 1988 và 1992, công ty đã định vị lại và trở thành một công ty kinh doanh sản phẩm thời trang dành cho doanh nhân và tiêu dùng thường ngày.

Cổ phiếu của Abercrombie & Fitch IPO lần đầu vào năm 1996, lúc này The Limited sở hữu 84%. Công ty trở thành công ty độc lập vào tháng 6/1998 khi những thành viên còn lại của công ty đã bán lại toàn bộ cổ phiếu cho các cổ đông của Limited.Thời trang Abercrombie & Fitch là gì ?

Có 3 nhà bán lẻ được gọi là Abercrombie & Fitch, và các nhà bán lẻ này chỉ chia cổ phiếu cho các doanh nhân chấp nhận mang cùng tên thương hiệu. Được thành lập vào năm 1892 ở Manhattan bởi David T. Abercrombie và Ezra H. Fitch, ban đầu Abercrombie & Fitch là một nhà cung cấp quần áo thể thao nổi tiếng và các hàng hóa phục vụ du lịch, đặc biệt là các loại súng ngắn đắt tiền, cần câu cá và lều trại.

Vào năm 1976 Abercrombie & Fitch bị phá sản theo Chương 11 của Hiến pháp, cuối cùng đóng cửa trụ sở cửa hàng chính tại Manhattan vào năm 1977.
Thương hiệu này được phục hồi chỉ một thời gian ngắn sau đó, khi vào các năm 1978-79, Oshman’s Sporting Goods, một chuỗi cửa hàng tại Houston, đã mua lại tên của công ty phá sản này và danh sách thư tín. Oshman đã khai trương lại A&F như một nhà bán lẻ chuyên nhận đặt hàng bằng đường bưu điện, chủng loại hàng chủ yếu là quần áo đi săn và các mặc hàng quần áo mới. Hãng cũng đồng thời mở các cửa hàng tại Beverly Hills, Dallas, và (giữa những năm thập niên 80) New York City. Cuối cùng, vào năm 1988, Oshman bán thương hiệu của công ty và các cổ phần cho The Limited, một chuỗi cửa hàng quần áo ở Columbus, Ohio.

Thời trang Abercrombie & Fitch là gì ?“A&F là một hãng thời trang dành cho tất cả mọi người” – đúng theo nghĩa của nó! Sở dĩ nói như vậy bởi vì đối tượng mà A&F nhắm tới là tất cả nam, nữ, người lớn, trẻ em… Tất cả đều có những món đồ phù hợp.

Thêm vào đó, giá cả của A&F cũng không quá đắt để người ta có thể sở hữu một món đồ, nhưng không quá rẻ để làm mất đi giá trị của thương hiệu. Và tất nhiên, A&F cũng có những dòng sản phẩm dành riêng cho giới thượng lưu.

Nói tóm lại, với giá cả, chất lượng đúng tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, A&F trở thành một hãng thời trang phổ cập và nổi tiếng trên toàn thế giới là vì thế!

Thời trang Abercrombie & Fitch là gì ?

Bạn có thể tìm kiếm bất kỳ món đồ gì mà mình muốn, áo thun nam tees abercrombie & fitch , váy, quần, áo thun polo nam abercrombie & fitch, áo 2 dây, kiểu dáng đơn giản cũng có mà cầu kỳ để đi dự một buổi party cũng có… Tất cả tạo nên sự hứng thú và vô số lựa chọn cho người tiêu dùng!

Chất liệu chủ yếu vẫn là cotton, denim, và jeans cho tùy loại sản phẩm, đương nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là tạo được sự thoải mái cho người mặc. A&F còn sản xuất cả các mẫu giày dép cùng với nước hoa nữa nhé!

Nói chung, bất kỳ những sản phẩm liên quan tới thời trang, A&F đều “chiến” hết! Đơn giản nhưng luôn được mọi người yêu thích.

Hi vọng những thông tin trên đây giúp bạn phần nào hiểu về thương hiệu thời trang đang rất thịnh hành này . Hãy đến với Shop Abervn.com để sở hữu những sản phẩm thời trang Abercrombie & Fitch ưng ý với chất lượng nhập khẩu .

 


[ad_2]

Trả lời

preloader