Polo kẻ ngang – Chiếc áo cao cấp của Abercrombie & Fitch

Polo kẻ ngang   Chiếc áo cao cấp của Abercrombie & Fitch
[ad_1]

Với đa số các dòng sản phẩm thời trang của Abercrombie & Fitch , áo polo luôn là một mặt hàng chủ lực của hãng . Đặc trưng của những chiếc áo này là kiểu dáng thời trang và luôn luôn có cổ . Trước đây , polo Aber thường chỉ có một màu đơn sắc với họa tiết duy nhất là logo hình con nai của hãng . Để tránh sự nhàm chán này , Abercrombie & Fitch đã cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm với nhiều họa tiết bắt mắt . Trong số đó , sản phẩm cao cấp nhất của dòng polo chính là những chiếc áo Polo kẻ ngang.

Hình ảnh chi tiết của một chiếc áo Polo kẻ ngang

Khác với những chiếc áo polo truyền thống , Polo kẻ ngang của abercrombie được làm từ chất liệu thun cotton 100% mang lại cảm giác mát mẻ và đặc biệt là khả năng thấm mồ hôi trong những ngày hề nóng bức . 

Polo kẻ ngang   Chiếc áo cao cấp của Abercrombie & Fitch

Chất thun cotton 100% của dòng áo polo kẻ ngang

Phối màu đa dạng : Do được thiết kế với nhiều dòng kẻ nên có rất nhiều màu sắc cho các bạn lựa chọn . Đầy chính là yếu tố tạo nên giá trị của sản phẩm này . Trước những chiếc áo polo truyền thống chỉ có một màu thì đây thật sự là một sự khác biệt

Polo kẻ ngang   Chiếc áo cao cấp của Abercrombie & Fitch

Màu sác đa dạng của dòng áo polo kẻ ngang Abercrombie & Fitch

Giá cả : Có thể nói đây là sản phẩm có khung giá cao nhất trong các dòng áo thun và Polo của Abercrombie & Fitch . Nó thật sự xứng đáng với những gì khách hàng phải bỏ ra . Hiện sản phẩm này abervn đã nhập về với số lượng hạn chế . Hãy tham khảo trên Website dohieuxuatkhau.com để chọn cho mình được mẫu áo polo abercrombie & Fitch kẻ ngang ưng ý nhất .

[ad_2]

Trả lời

preloader