Kinh nghiệm chọn áo thun nữ Hollister abercrombie

[ad_1]

Kinh nghiệm chọn áo thun nữ Hollister abercrombie .

Chắc hẳn các bạn không lạ gì với thương hiệu Hollister (HCO) và Abercrombie & Fitch (AF) . 2 thương hiệu này đã nổi tiếng trên thị trường thời trang quốc tế mấy chục năm qua . Nhằm giúp các bạn nữ những thông tin để chọn cho mình được các sản phẩm HCO và AF chất lượng với giá cả phải chăng .

Abervn xin giới thiệu một số cách chọn áo thun nữ hollister và abercrombie & fitch sao cho phù hợp với bản thân nhằm tránh trường hợp mua hàng về rồi lại bỏ xó vì không vừa ý . Sau đây là một số tiêu chí khi chọn áo thun nữ AF và HCO.

– Form Áo : Đây là yếu tố quan trọng nhất . Hiện các sản phẩm thun nữ nhập khẩu aberhollister tại việt nam đều có form áo tương tự nhau . Đó là form áo ôm vòng thân nhằm tôn dáng của các bạn nữ . Khi chọn áo này các bạn nên tham khảo size sao cho vừa với mình hoặc nhở hơn một chút (thông tin vê size áo vui lòng tham khảo tại đây) . Tránh trường hợp mua áo rộng làm mất đi tính thẩm mỹ của dòng áo thun này . Nhiều bạn suy nghĩ muốn chọn áo rộng cho thoải mái và chọn cho mình chiếc áo có size lớn hơn  . Đây chính là sai lầm vì các áo thun nữ của hollister và abercrombie & fitch đều chỉ thiết kế cho người mặc vừa size . Nếu rộng hơn sẽ làm thay đổi form áo .

Kinh nghiệm chọn áo thun nữ Hollister abercrombie Kinh nghiệm chọn áo thun nữ Hollister abercrombie

Một số Form áo của Abercrombie & Fitch và Hollister nhập khẩu

– Chất liệu : Đây cũng là yếu tố quan các bạn cần xem xét khi chọn mua áo thun nữ abercrombie và hollister . Thường tất cả áo thun của HCO và AF đều được làm từ cotton 100% . Do được làm từ sợi bông thiên nhiên nên các sản phẩm aber và hollister đều có tính thoáng mát và thấm mồ hôi rất tốt . Với form áo ôm sát cơ thể thì chất liệu lại càng quan trọng . 

Kinh nghiệm chọn áo thun nữ Hollister abercrombie

Vải cotton 100% được làm từ sợi bông thiên nhiên

Kinh nghiệm chọn áo thun nữ Hollister abercrombie

Chất cotton 100% của áo thun nữ Abercrombie & Fitch và Hollister

– Nguồn gốc xuất xứ : Dựa trên kinh nghiệm sử dụng các sản phẩm aber và hollister thì hiện nay trên thị trường thời trang thun nữ có 4 nguồn cung cấp áo thun nữ HCO và AF 

            + Xách tay : Chất lượng khỏi bàn vì là hàng chính hãng . Tuy nhiên hạn chế về kiểu dáng và số lượng

            + Nhập khẩu made in china ,macao ,peru ….:  Chất lượng áo rất tốt không thua gì hàng sách tay do được các xưởng gia công trực tiếp . Mẫu mã đa dạng .

Kinh nghiệm chọn áo thun nữ Hollister abercrombie

Logo tem mác rõ ràng 

Kinh nghiệm chọn áo thun nữ Hollister abercrombie

 

            + VNXK : Hàng việt nam xuất khẩu , cũng giống như hàng nhập khẩu tuy nhiên bị hạn chế về số lượng và kích thước .

            + Hàng trôi nổi mang danh VNXK : Hàng này chất lượng trôi nổi , nhiều khỉ chỉ vài chục ngàn một chiếc . Mua áo này về chỉ mặc khoảng 2-3 tháng là bỏ vì áo bị giãn và xỉn màu . 

– Họa tiết : Đây là chỉ tiêu cuối cùng khi chọn 2 dòng áo thun nữ của Aber và Hollister . Thông thường , họa tiết trên áo là những dòng chữa mang thương hiệu ( VD : Abercrombie & Fitch , Hollister , 1922 , logo …) Đặc biệt 90% các họa tiết trên áo đểu được dập nổi . Một số ít của dòng Hollister họa tiết được in phun trên mặt vải , Mặc dù là in phun nhưng không bị phai màu khi giặt như những sản phẩm kém chất lượng ngoài thị trường .

Kinh nghiệm chọn áo thun nữ Hollister abercrombie Kinh nghiệm chọn áo thun nữ Hollister abercrombie Kinh nghiệm chọn áo thun nữ Hollister abercrombie

Họa tiết thêu và dập nổi trên các dòng áo Abercrombie & Fitch và Hollister

Với những thông tin cơ bản trên , hi vọng các bạn nữ sẽ lựa chọn cho mình được những chiếc áo thun Abercrombie & Fitch và Hollister ưng ý . Hãy đến với Abervn.com để sở hữu cho mình các sản phẩm chất lượng với giá cả thật sự phải chăng 


[ad_2]

Trả lời

preloader